Friday, December 26, 2014

"VPBank SME Idea 2014” thu hút hơn 400 đề án

Sau 1 tháng phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - VPBank SME Idea 2014” đã nhận được hơn 400 đề án tổng quan tham dự Vòng sơ loại 1. Hầu... thumbnail 1 summary
Sau 1 tháng phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - VPBank SME Idea 2014” đã nhận được hơn 400 đề án tổng quan tham dự Vòng sơ loại 1.
Hầu hết các đề án được gửi đến từ sinh viên thuộc các trường ĐH, CĐ và Trung cấp trên toàn quốc với ý tưởng khởi nghiệp thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ, Du lịch, Dịch vụ, Tài chính, Nông nghiệp… Đặc biệt, dù mới là lần đầu tiên có một cuộc thi về Khởi nghiệp mở rộng cho cả những đề án Start-up thuộc loại hình Doanh nghiệp xã hội song BTC cuộc thi cũng đã nhận được rất nhiều những đề án dạng này.
Cùng xem Top 10 Đề án có bình chọn trên website cao nhất tính đến ngày 24/12 tại đây 

“Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” là cuộc thi tìm kiếm các Đề án kinh doanh khả thi/ có tính ứng dụng thực tiễn cao, được tổ chức với quy mô lớn, rộng khắp trên cả nước, với nhiều hoạt động đồng hành thiết thực. Điểm hấp dẫn của cuộc thi đối với các bạn sinh viên bên cạnh phần thưởng giá trị lên tới 300 triệu đồng chính là cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại VPBank cũng như nhận được những chia sẻ, huấn luyện trực tiếp từ các Doanh nhân, những tấm gương khởi nghiệp thành đạt, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Tài chính, Branding, Marketing, P.R, Truyền thông, Nhân sự ... cùng rất nhiều những phần thưởng giá trị khác.

No comments

Post a Comment