Thursday, January 1, 2015

Nhiệm vụ kết thúc tại Afghanistan, nhưng hy sinh là không qua cho binh sĩ Hoa Kỳ

Lãi suất ngân hàng KILLEEN, Tex-Trung sĩ First Class Ramon Morris, một máy phát điện cơ bắp và một người cha ngày triển khai thứ năm của m... thumbnail 1 summary
Lãi suất ngân hàng
KILLEEN, Tex-Trung sĩ First Class Ramon Morris, một máy phát điện cơ bắp và một người cha ngày triển khai thứ năm của mình, bị giết ngày 12 tháng 12 ở một bên lề đường vụ đánh bom tại Afghanistan.
Lãi suất vay ngân hàng Nhưng tại tiểu bang bang New York, nơi ông lớn lên ở Queens như một người nhập cư đô la jamaica mong muốn phục vụ, lá cờ tại tòa nhà chính phủ đã không hạ xuống để half-staff cho đến 10 ngày sau khi ông chết — và chỉ, của mình bạn bè nói, sau khi họ phàn nàn.

"Họ đã quên. Chúng tôi đã phải gọi để nhắc nhở họ,"nói Danielle Jones, một người bạn lâu năm của Trung uý. "Cả nước đã quên. Mọi người không nhận ra chúng tôi vẫn có quân mạo hiểm cuộc sống của họ ra khỏi đó." Vay vốn mua nhà.
Ngày thứ tư như 2014 đến để đóng một, Hoa Kỳ và lực lượng đồng minh chính thức chuyển sang hoạt động tác chiến tại Afghanistan với quân Afghan, chính thức kết thúc chiến tranh dài nhất trong lịch sử của Mỹ, và bắt đầu một cuộc đấu tranh mới cho sự công nhận trong số nhiều gia đình quân sự người nói họ đã cảm thấy bị lãng quên.
Ở đây tại Fort Hood, căn cứ quân đội lớn nhất của đất nước, đã có không có cuộc diễu hành cho kết luận chính thức của chiến tranh.
Chính thức kết thúc chiến tranh, mà bắt đầu vào tháng 10 năm 2001, có nghĩa là ít để nhiều người trong số các gia đình này cài đặt sắc màu rực rỡ, nơi mà sự lo lắng và thương vong có là thói quen cho hơn một thập kỷ. Mặc dù tổng thống của Obama thúc giục binh sĩ Mỹ tháng này để được tự hào về việc đưa chiến đấu "đến một kết thúc chịu trách nhiệm", những cuộc chiến tranh bắt đầu sau khi 9/11 vẫn bao tại Fort Hood.
Vay mua nhà
Nhiều binh lính vẫn đang chiến đấu vết thương vật lý và chấn thương tâm thần. Một số được vận chuyển để đào tạo quân đội Afghan và bảo vệ những nơi mà người Mỹ vẫn còn, để lại đằng sau vợ chồng và trẻ em như là sự phân chia giữa quân đội và đời sống dân sự tại Mỹ ngừng tăng lên.

"Họ thay đổi tên của nhiệm vụ, nhưng nhiệm vụ không thay đổi," ông hôn thê Trung sĩ Morris, Christiana lạ, những người phải nâng cao của con gái 3 tuổi, Ariana, mà không có ông. "Nó vẫn nặng rất nặng nề vào chúng tôi, ngay cả khi phần còn lại của đất nước không trả tiền nhiều sự chú ý."

Chiến tranh Afghanistan ban đầu có một sứ mệnh rõ ràng và mạnh mẽ hỗ trợ — để theo đuổi Al Qaeda và lật đổ chính phủ Taliban đã trao nơi ẩn náu cho những kẻ khủng bố. Nhưng chiều dài và chi phí chiến tranh đã từ lâu làm lu mờ những mục tiêu ban đầu.

Các nỗ lực để rout Taliban có, theo một số ước tính, chi phí gần như $1 tỷ đồng. Tính đến 16 tháng mười hai, tổng cộng 2.242 Hoa Kỳ quân đã chết tại Afghanistan và 19,945 đã bị thương.

Ngay cả với đầu chính thức của chiến đấu, nhiều thương vong vẫn có thể đến. Chiến dịch Enduring Freedom, như Lầu năm góc gọi là chiến tranh tại Afghanistan, sẽ trở thành hoạt động hỗ trợ kiên định, một nhiệm vụ thu nhỏ liên quan đến quân đội khoảng 12.000 người vô thời hạn sẽ tư vấn cho các lực lượng Afghanistan trong cuộc chiến chống lại quân nổi dậy Taliban.

Cho quân đội có, ít sẽ thay đổi. Họ sẽ vẫn còn đủ điều kiện để trả tiền nguy hiểm và chiến đấu trang trí, như họ đã làm trước khi hoạt động tác chiến kết thúc.
"Có không có nhiều thay đổi đối với chúng tôi, chúng tôi vẫn đang triển khai trên khắp thế giới," nói Meghan Killen, một người lính cũ người giám sát các dịch vụ gia đình hỗ trợ cho các đơn vị trung sĩ Morris. "Chúng tôi vẫn còn có một công việc để làm."

Tiếp tục đọc những câu chuyện chính
Được cảm giác của một nhiệm vụ lớn đã phai mờ, và weariness về chiến tranh có thể được cảm nhận trong khu dân cư xung quanh thành phố Fort Hood, nơi gần như tất cả mọi người bằng cách nào đó gắn liền với quân đội. Các băng màu vàng và hiển thị công khai khác hỗ trợ mà đi kèm với sự bắt đầu của chiến tranh là bây giờ hiếm thấy.

Tại Vida y Muerte, một cửa hiệu xăm gần Fort Hood cổng chính, Jason Siddoway, một cựu chiến binh chiến tranh Iraq đã trở thành một nghệ sĩ xăm, cho biết các yêu cầu cho thiết kế quân sự, một khi phổ biến, đã trở thành hiếm, mặc dù phần lớn của khách hàng được gia nhập.

"Đó là một thời gian khác nhau trong quân đội," ông nói. "It's ít niềm tự hào về big sứ mệnh, thêm về chỉ nhận được thông qua các quá trình triển khai."

Jesus Jimenez, chủ sở hữu của cửa hàng xăm và cũng là một cựu chiến binh, cho biết ông đã không nhận thức được rằng quân đội đã vẫn còn tại Afghanistan.

Về bài đăng ở đây tại Trung tâm Texas vào ngày thứ tư, điều gần nhất để một buổi lễ cho đến cuối cuộc chiến tranh là một dòng của binh sĩ âm thầm đã hành quân ra để nâng cao lá cờ Mỹ trên tổng hành dinh, cao kỷ niệm sự bắt đầu của một nhiệm vụ ngày.

Trung sĩ Morris có thể có được quen thuộc với các nghi lễ. Ông phục vụ trong quân đội cho cuộc chiến tranh toàn bộ, và giống như hàng ngàn quân đội, ông đã cho thấy mặc kéo dài chiến đấu.

No comments

Post a Comment